Đạo diễn chương trình nghệ thuật chào mừng "Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Trường CĐSP Nghệ thuật Lào"

11 Tháng Chín 2019.   73 lượt xem
          Sáng ngày 11/9/2019, tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường ĐHSP Nghệ thuật TW và CĐSP Nghệ thuật Lào. Để chào mừng sự kiện trọng đại này cũng như chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác Trường CĐSP Nghệ thuật Lào, được sự giao phó của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng nghệ thuật đã đạo diễn, dàn dựng, tổ chức biểu diễn một chương trình nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục của cán bộ, giảng viên, sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào đang học tập tại trường. Qua đó đã thể hiện được những nét văn hóa tiêu biểu của hai đất nước, tăng thêm tình hữu nghị Việt – Lào cũng như thể hiện được chất lượng đào tạo nghệ thuật của nhà trường.
Tổng đạo diễn dàn dựng chương trình: TS. Nguyễn Đức Hoàng – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng nghệ thuật
          Biểu diễn: Sinh viên các khoa Thanh nhạc, Sư phạm Âm nhạc, Piano, Sau đại học, khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May.
          Hình ảnh một số tiết mục trong chương trình nghệ thuật:
Bài hát: Cô Đôi Thượng ngàn
Hòa âm phối khí: SV khoa Piano
Biểu diễn: Thúy Nga và Bro Band, khoa Piano
Độc tấu: Scherzo N­o2; Tác giả: Chopin
Biểu diễn: Trần Nhật Minh, K1 Piano
Bài hát: Aria số 14 (trích trong nhạc kịch “Cây sáo thần”)
Tác giả: W.A. Mozart
Biểu diễn: Nguyễn Hồng Ngọc - K3 Thanh nhạc
Pianist: ThS. Đinh Công Hải, Trưởng khoa Piano
Bài hát: Tổ quốc gọi tên mình
Nhạc: Đinh Trung Cẩn, Thơ: Nguyễn Phan Quế Mai