09 Tháng Tư 2019.   172 lượt xem

Ngày 17/3/2019 Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2019 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo... tổ chức. Trong Ngày hội này, Trung tâm đã đầu tư đạo diễn, dàn dựng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, qua đó góp phần giới thiệu quảng bá hình ảnh của Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương đến đông đảo học sinh các trường Trung học Phổ thông; đồng thời tư vấn cho các em về việc ôn luyện kiến thức, năng khiếu tại Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật để đạt được kết quả cao khi dự thi vào các trường ĐH, CĐ thuộc lĩnh vực Nghệ thuật.

Hình ảnh ấn tượng của các ca sĩ và nhóm nhảy trong Ngày hội

Ca sĩ Ngọc Chính - sinh viên khóa 3 Khoa Thanh nhạc

cùng các nhóm nhảy Đội nghệ thuật nhà trường

Nhóm nhảy AED, Đội nghệ thuật nhà trường