Đạo diễn chương trình nghệ thuật chào mừng “Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019”

12 Tháng Hai 2019.   134 lượt xem

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường về việc tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019”, Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật đã phối hợp với các đơn vị chức năng, khoa chuyên môn tổ chức đạo diễn, tập luyện các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, chuẩn bị các hạng mục một cách công phu, chất lượng nghệ thuật cao.

Ngày 12/2/2019 (mùng 8 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều lời khen ngợi của cán bộ, công nhân viên trong trường.

Chỉ đạo nội dung: PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Công Đoàn, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng nghệ thuật;

Chỉ đạo nghệ thuật: ThS. Nguyễn Đức Hoàng - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng nghệ thuật;

Hòa âm, phối khí: Cán bộ, giảng viên khoa Nhạc cụ;

Biểu diễn: Cán bộ, giảng viên, nghệ sĩ, ca sĩ của các khoa Thanh Nhạc, Nhạc cụ, Sư phạm Âm nhạc, Piano, Sau đại học

Âm thanh, ánh sáng, sân khấu, hình ảnh: Cán bộ, chuyên viên phòng Kế hoạch Tài chính và Quản bị Thiết bị, Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật.

Hình ảnh một số tiết mục trong chương trình nghệ thuật

Bài hát: Như hoa mùa xuân; Sáng tác: Châu Đăng Khoa;

Biểu diễn: Ca sĩ Mai Hương, Ngọc Ánh - GV khoa Thanh Nhạc