Khai giảng lớp cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm khóa 17 tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

15 Tháng Mười Hai 2018.   99 lượt xem

Thực hiện Quyết định số 2361/QĐ-DDHSPNTTWW của Hiệu trưởng trường ĐHSP Nghệ thuật TW, 17h00 ngày 14/12/2018, Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật  đã tổ chức khai giảng lớp cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm khóa 17 cho giảng viên đại học, cao đẳng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Giám đốc Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật đã phát biểu chỉ đạo và khai giảng khóa học.

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn – ĐUV, Chủ tịch CĐ trường, Giám đốc Trung tâm

Truyền thông và Ứng dụng nghệ thuật phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt Ban Tổ chức lớp học đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng nghệ thuật đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường. Đồng thời quán triệt học viên về ý thức tổ chức kỷ luật của khóa học.

Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và

Ứng dụng nghệ thuật phát biểu tại lễ khai giảng