Lãnh đạo Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật tham dự lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và trường Đại học Matxcơva

10 Tháng Chín 2018.   178 lượt xem

Nằm trong chương trình hợp tác giáo dục giữa Việt Nam và Liên bang Nga, ngày 6-9-2018, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW và ThS. Đỗ Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật đã có buổi tham quan, làm việc với lãnh đạo Viện Đào tạo Nghệ thuật, trường Đại học Matxcơva. Tiếp theotrước sự chứng kiến của Bộ trưởng Giáo dục Phùng Xuân Nhạ và Thứ trưởng Bộ Khoa học và Đào tạo Đại học Liên bang Nga Marina Alexandrovna,ngày 7-9, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và GS.TS. Remorenko - Hiệu trưởng trường Đại học Matxcơva đã chính thức ký văn bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Việc hợp tác giữa hai trường hàng đầu về giáo dục nghệ thuật của hai nước hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả thiết thực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục về nghệ thuật cũng như mở ra nhiều cơ hội học tập, trao đổi cho giảng viên, sinh viên.

Một số hình ảnh nổi bật

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHSP Nghệ thuật TW

và GS.TS. Remorenko - Hiệu trưởng trường Đại học Matxcơva ký văn bản hợp tác

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHSP Nghệ thuật TW,