Đạo diễn, dàn dựng, tổ chức biểu diễn nghệ thuật chào mừng “Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập phường Văn Quán”

18 Tháng Năm 2018.   264 lượt xem

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2018, Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng: “Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập phường Văn Quán” tại trụ sở Ủy ban nhân dân phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.

Với nội dung chương trình ca ngợi Tổ quốc, đất nước, Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, bằng những lời ca tiếng hát của mình các nghệ sĩ đã làm sống lại những năm tháng cách mạng vẻ vang, hào hùng của dân tộc. Qua đó tiếp thêm sức mạnh tinh thần, niềm tin và hy vọng mới để Đảng bộ và nhân dân phường Văn Quán tiếp tục thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mới xây dựng phường Văn Quán ngày càng giàu đẹp văn minh hơn.

Chương trình nghệ thuật đã góp phần tăng thêm sự bền chặt, thắm thiết trong mối quan hệ của trường đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương với Đảng bộ, Ủy ban nhân dân phường Văn Quán. Kết thúc chương trình đại diện của Đảng ủy, UBND phường Văn Quán đã tặng hoa, cảm ơn Đoàn Nghệ thuật trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Hình ảnh một số tiết mục trong chương trình

Bài hát: Dâng Người tiếng hát mùa xuân; Sáng tác: Nguyễn Văn Thương

Biểu diễn: Tốp ca nữ Đội Nghệ thuật nhà trường