Tổng duyệt chương trình nghệ thuật chào mừng: “Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương”

02 Tháng Bảy 2018.   224 lượt xem

Để chuẩn bị cho buổi: “Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương”, chiều ngày 02 tháng 7 năm 2018, Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật đã tổ chức buổi tổng duyệt chương trình nghệ thuật chào mừng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường PGS.TS Đào Đăng Phượng đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực, đóng góp của các cán bộ giảng viên, sinh viên. Với tinh thần làm việc hăng say, nghiêm túc và nhiệt tình các cán bộ, giảng viên, sinh viên đã đạt được những yêu cầu buổi tổng duyệt đề ra.

Một số hình ảnh của buổi tổng duyệt