Ảnh hoạt động


 

Tin tức

Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật đạo diễn, dàn dựng chương trình nghệ thuật chào mừng “Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”

18 Tháng Mười Một 2016.   161 lượt xem

Ngày 18-11-2016 trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức “Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam” (20/11/1982-20/11/2016) tại phòng hòa nhạc. Trung tâm Truyền thông và  Ứng dụng Nghệ thuật đã đạo diễn dàn dựng một chương trình nghệ thuật đặc sắc để chào mừng buổi lễ. Chương trình nghệ thuật gồm các tiết mục với nội dung ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người thầy giáo vĩ đại của dân tộc, ngợi ca những người giáo viên nhân dân với tấm lòng yêu người yêu nghề đã vượt qua mọi khó khăn gian khổ, đi khắp mọi miền đất nước mang ánh sáng tri thức đến mọi miền quê.

          Những lời ca, tiếng hát, điệu múa trong chương trình đã thay cho những lời tri ân của tuổi trẻ với các thế hệ nhà giáo Việt Nam. Chương trình nghệ thuật đã được các nghệ sĩ, giảng viên, sinh viên của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương biểu diễn thành công với chất lượng nghệ thuật cao, nhận được sự cổ vũ và tình cảm tốt đẹp của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường.

          Hình ảnh một số tiết mục trong chương trình nghệ thuật

 

Bài hát: Nhớ ơn Hồ Chí Minh – Sáng tác: Tô Vũ; Biểu diễn: Tam ca nam

Bài hát: Người thầy – Sáng tác: Nhất Huy; Biểu diễn: ca sĩ, giảng viên Hoàng Quốc Tuấn

và Nhóm bè nữ sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương,

Guitar: Giảng viên Phạm Hồng Phương

Bài hát: Cô giáo về bản – Sáng tác: Trương Hùng Cường;

Biểu diễn: Tốp ca nữ và tốp múa nữ sinh viên

trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Ban Biên tập TT TT&ƯDNT

Xem thêm