Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật tham gia tư vấn tạo nguồn năng khiếu, các ngành nghệ thuật năm 2017

26 Tháng Hai 2017.   130 lượt xem

Ngày 26/02/2017, Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp năm 2017 tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của Bộ Giáo dục và Đào tạo, báo Tuổi trẻ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức nhằm kết nối các trường đại học với học sinh trung học phổ thông.

Năm 2017 có sự tham gia của 80 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung tâm tư vấn du học, trung tâm đào tạo quốc tế của các tỉnh thành phía Bắc cùng đông đảo phụ huynh, học sinh các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật đã tích cực trong việc cung cấp thông tin tư vấn tuyển sinh và tạo nguồn năng khiếu các ngành nghệ thuật nhằm tạo nền tảng vững chắc để các em bước vào trường. Qua trao đổi, tư vấn, các em học sinh đã mạnh dạn chia sẻ niềm yêu thích đối với các ngành nghệ thuật của trường. Có nhiều em đã đăng ký học tập, rèn luyện năng khiếu ngay tại buổi tư vấn. Một số học sinh cho biết: các em muốn ôn luyện năng khiếu trước khi thi vào các trường nghệ thuật không chỉ để đảm bảo việc đỗ đạt mà còn nhằm trang bị các kiến thức nghệ thuật cần thiết giúp cho quá trình học tập về sau được tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn tuyển sinh, tạo nguồn năng khiếu nghệ thuật năm 2017

Khu vực tư vấn tuyển sinh, tạo nguồn năng khiếu nghệ thuật của nhà trường

nhận được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh THPT

Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên  trường đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương