Ảnh hoạt động


 

Tin tức

Khai giảng lớp cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm khóa 15 tại trường đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

16 Tháng Chín 2017.   151 lượt xem

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên trường đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và các cơ sở giáo dục. 17h00 ngày 15/9/2017, Trung tâm ng dụng và Phát triển Nghệ thuật đã tổ chức khai giảng lớp cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm khóa 15 cho giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

Tới dự lễ khai giảng có TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, lãnh đạo các đơn vị và học viên của khóa học.

Phát biểu tại lễ khai giảng TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định ý nghĩa của việc bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên các trường đại học, cao đẳng. Đồng thời nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ của Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Nghệ thuật trong việc tổ chức thành công khóa học.

TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

trường đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương phát biểu khai giảng khóa học

Thay mặt Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Phó Giám đốc Trung tâm đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Đồng thời chúc cho khóa học thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Nghệ thuật

phát biểu tại lễ khai giảng lớp Nghiệp vụ sư phạm khóa 15

 

Ban biên tập TTƯD&PTNT

Xem thêm