Ảnh hoạt động


 

Tin tức

Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên

23 Tháng Mười Hai 2011.   927 lượt xem
Ngày 15 tháng 11 năm 2011, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Tham dự cuộc đối thoại có PGS. TSKH. Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí trưởng các phòng, ban, khoa và đơn vị trực thuộc trường đã có mặt để tham gia giải đáp những công việc liên quan đến lĩnh vực mà đơn vị phụ trách. Đồng thời, cũng có khoảng 200 sinh viên đại diện cho 3.446 sinh viên các lớp cử nhân Đại học thiết kế thời trang, quản lý văn hóa, sư phạm âm nhạc, sư phạm mỹ thuật, cử nhân hội họa từ năm thứ I đến năm thứ IV đã đến dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, PGS. TSKH. Phạm Lê Hòa nhấn mạnh: để trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW có thể nâng cao được vị thế của mình thì không thể thiếu sự nỗ lực và tinh thần đoàn kết của cả thầy và trò trong hoạt động giảng dạy và học tập. Trong không khí cởi mở và thẳng thắn, nhiều sinh viên đã nêu những vấn đề như: công việc sau khi tốt nghiệp, lịch học và lịch thi, nghiên cứu khoa học,… Những vấn đề này đều được lãnh đạo các đơn vị chức năng giải đáp thấu đáo. Bên cạnh đó, PGS.TSKH Phạm Lê Hòa đã trực tiếp trả lời 42 câu hỏi bằng văn bản của sinh viên với nhiều nội dung khác nhau được tập hợp thông qua ban cán sự các lớp. Hội nghị còn nghe ý kiến phản ánh của sinh viên tình hình giảng dạy cũng như những vướng mắc trong công tác phục vụ học tập phương án giải quyết…
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Hội nghị Hiệu trưởng đối thoại với sinh viên là diễn đàn mở trong việc trao đổi thông tin nhiều chiều giữa nhà trường và sinh viên. Thông qua Hội nghị, lãnh đạo nhà trường khẳng định luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên môi trường học tập và rèn luyện tốt để trở thành những nhà sư phạm xuất sắc trong công tác giáo dục nghệ thuật, những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng văn hóa.
 
Ban biên tập
Xem thêm